4 lý do nên đầu tư vào West lakes Golf Villas thời điểm này

Dự án West lakes Golf Villas đang trở thành tâm điểm chú ý của bất động sản Tây Bắc Tp. Hồ Chí Minh. Được đánh giá cao về khả năng đầu tư, West lakes Golf Villas có thể sinh lợi nhuận hấp dẫn.

Triển khai xây dựng vào đầu năm 2019 và chính thức mở bán vào tháng 12 năm 2019. Dự án biệt thự nghỉ dưỡng West lakes Golf Villas được xây dựng theo mô hình “đô thị golf”. Sự xuất hiện của West lakes Golf Villas đã góp phần giải tỏa cơn khát về nguồn cung biệt thự golf tại khu vực phía Nam trong nhiều năm gần đây.

Với quy mô hơn 120ha, dự án sẽ mở bán ra thị trường hên 600 sản phẩm tiềm năng. Đầu tư West lakes Golf Villas thời điểm này, có 04 lý do để anh/chị quyết định sớm hơn:

Chủ đầu tư dự án uy tín và có năng lực

a. Chủ đầu tư

Chủ đầu tư của quần thể là Công ty cổ phần đầu tư quốc tế C.S.Q. Trong đó, sân golf được thiết kế bởi công ty Thomson Perrett, công ty thiết kế đẳng cấp thế giới có trụ sở tại Melbourne, Úc.Thomson Perrett sở hữu hơn 250 dự án thành công vang dội trên toàn cầu.

b. Đơn vị phát triển và phân phối

Tập đoàn Trần Anh Group là đơn vị phát triển, phân phối dự án. Đối với thị trường Long An, Trần Anh Group là cái tên không còn lạ lẫm. Đây là doanh nghiệp đã và đang triển khai nhiều dự án trọng điểm, quy mô lớn trên địa bàn như: Phúc An City, Bella Vista, Lavilla Green City,…

Bất động sản nghỉ dưỡng ven đô đang hút khách

Nền kinh tế phát triển, nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân cũng tăng cao. Đặc biệt với một khu vực đông dân cư như Tp. Hồ Chí Minh, nghỉ dưỡng ven đô là dịch vụ có tiềm năng phát triển rất tốt.

Trong những năm gần đây, khách hàng giàu và giới chuyên gia bắt đầu săn lùng các dự án nghỉ dưỡng tiềm năng cách Tp. HCM khoảng 30 – 40km. Tuy nhiên, nguồn cung chưa nhiều nên nhu cầu chưa được đáp ứng tốt nhất.

Sự xuất West lakes Golf Villas ngay thời điểm bất động sản nghỉ dưỡng ven đô đang phát triển mạnh. Không chỉ thu hút khách đầu tư và dự án này còn hội tụ đầy đủ các yếu tố của một dự án bất động sản vàng. Bất động sản Long An cũng đang là thị trường hấp dấn ở thời điểm hiện tại.

4 lý do nên đầu tư vào West lakes Golf Villas thời điểm này

Mức giá bán biệt thự West lakes Golf Villas có sức cạnh tranh cao

Với giá bán khởi điểm từ 3,2 tỷ/trên căn, biệt thự nghỉ dưỡng West lakes Golf Villas được đánh giá cao hơn so với mức giá bán. Nếu như so sánh với giá biệt thự ở các dự án lên cân, mức giá này chỉ cao hơn khoảng 7 – 10%.

Theo đánh giá của các nhà đầu tư, với mức giá lý tưởng này West lakes Golf Villas sẽ có khả năng sinh lợi nhuận về lâu dài. Không phải là 2 hay 3 năm mà mức giá trên 10 tỷ cho một căn biệt thự vẫn hoàn toàn nằm ở mức giá có thể sở hữu.

Lợi nhuận đầu tư hấp dẫn

Cam kết từ phía chủ đầu tư sẽ đạt khoảng 12% mỗi năm. Tuy nhiên, đây chỉ là cam kết lợi nhuận từ kinh doanh. West lakes Golf Villas còn có khả năng sinh lợi nhuận tốt hơn thông qua tỷ lệ tăng giá nhà đất của thị trường Long An.

Nếu duy trì với tỷ lệ 18 – 22% mỗi năm như hiện tại, mỗi năm biệt thự West lakes Golf Villas có thể thu lại lợi nhuận hàng trăm triệu đồng.

Add Comment