Điểm khác biệt của Công ty bất động sản Thiên Khôi

Công ty bất động sản Thiên Khôi được thành lập với sứ mệnh là Số 1 về môi giới bất động sản thổ cư tại TPHCM và Hà Nội. Đây cũng được xem là một trong những công ty bất động sản uy tín trên địa bàn. So với các công ty khác hoạt động trên cùng địa bàn, bất động sản Thiên Khôi có nhiều điểm khác biệt nổi trội. Đó là gì? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Công ty Bất động sản Thiên Khôi

Giới thiệu đôi nét về bất động sản Thiên Khôi

Công ty bất động sản Thiên Khôi là một trong những công ty nằm trong danh sách công ty bất động sản lớn, uy tín tại Hà Nội.

Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực mua bán, ký gửi nhà đất, bán nhà riêng, nhà mặt phố, bán đất tại các quận trong thủ đô Hà Nội, nhà đất thổ cư, bán nhà tại các quận Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy,… nhằm mục đích giúp đỡ cho khách hàng, điều tiết làm tăng tính thanh khoản cho hàng vạn dự án bất động sản trên khắp khu vực TPHCM và Hà Nội, làm trong sạch và minh bạch thị trường. Bên cạnh đó, Thiên Khôi còn tạo công ăn việc làm trong ngành bất động sản cho hàng nghìn nhân viên với thu nhập khủng.

Thiên Khôi hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần, có 50 phòng chức năng và các đội bán hàng được phân theo khu vực tập trung, tạo tính hiệu quả tối đa cho cán bộ nhan viên khi làm việc. 

Mỗi cá nhân của công ty đều mang trong mình trách nhiệm đó là kết nối, sẻ chia, xây đắp để tạo nên những giá trị to lớn, hướng tới sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội. Đến với Thiên Khôi với sự chuyên nghiệp, đào tạo bài bản và sự nỗ lực không ngừng của nhân viên chắc chắn công ty sẽ ngày càng phát triển mạnh. Lực lượng nhân viên trong năm 2020 là 1.200 người. Trong đó mỗi cán bộ chuyên viên sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa từ hệ thống, đồng nghiệp và các anh chị đi trước. 

Lực lượng nhân viên công ty có số lượng lớn lên đến 1200 người

Điểm khác biệt của công ty bất động sản Thiên Khôi 

Điểm khác biệt của công ty bất động sản Thiên Khôi  so với các công ty khác là:

Tốc độ phát triển nhanh nhất

Chỉ trong thời gian ngắn 8 tháng 26 ngày, bất động sản Thiên Khôi đạt được số lượng nhân viên “khủng” lên đến 4000 nhân sự và mở 9 trụ sở làm việc. Trong đó, 5 trụ sở tại Hà Nội và 4 trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Cơ chế đãi ngộ tốt nhất

Thấu hiểu sự vất vả của đầu khách khi dầm mưa dãi nắng chạy ngoài đường dẫn khách xem nhà, Thiên Khôi xây dựng cơ chế công bằng, cơ chế 2 cầu đầu khách. Tức là bạn là đầu khách giỏi, thu nhập có thể cao hơn bất kỳ vị trí nào trong công ty với cơ chế chốt 1 vụ thu nhập về túi bằng 2 vụ.

Cám ơn, động viên, khích lệ nhân viên có thành tích, đóng góp cho sự phát triển của công ty bằng tài chính.

Hỗ trợ tài khoản đăng tin, ăn trưa 

Bất động sản Thiên Khôi ký hợp tác chiến lược với những trang web đăng tin bất động sản hiệu quả, số 1 tại Việt Nam. Trong đó, trang batdongsan.com có ưu đãi lên đến 54%. Ngoài ra, công ty còn tăng 2 triệu đồng/tháng vào tài khoản đăng tin trên Bannha888 của công ty. 

Nhân viên được phát huy năng lực bản thân 

Dù bạn là người mới hay có kinh nghiệm, nếu thấy bản thân đủ năng lực có thể ứng tuyển ở vị trí trưởng phòng, giám đốc,… khi làm việc trong công ty. 

Công ty cũng không đưa ra quy trình màu mè, bắt nhân viên chạy tiêu chí hay hạn chế năng lượng của họ.

Hệ thống đầu chủ giỏi mạnh 

Bất động sản Thiên Khôi có hơn 200 đầu chủ được đào tạo chuyên nghiệp bởi Chủ tịch Nguyễn Thành Dũng, người đang nắm giữ nhiều kỷ lục chốt nhà Tỷ phú tại Công ty. Hệ thống đầu chủ được kiểm tra, đánh giá, nếu không đạt có thể nhận những hình thức kỷ luật.

Hệ thống đào tạo chuyên nghiệp 

Công ty thường xuyên mở các chương trình đào tạo cho các lãnh đạo đến nhân viên với nội dung bài bản, khoa học, không nhồi nhét, giúp người học tiếp thu nhanh và dễ nhớ.

Hệ thống đào tạo nhân viên trong 2 tuần, từ buổi 1 đến buổi 10. Đối với chuyên viên thì 3 tháng.

Hệ thống đào tạo nhân viên chuyên nghiệp

Cơ cấu tổ chức chuyên nghiệp nhất

Cơ cấu tổ chức của Thiên Khôi theo chiều ngang và chiều dọc:

  • Phòng kinh doanh: Sau 2 tuần học việc, các thành viên sẽ được phân về phòng làm việc.
  • Kinh đô: Các thành viên sẽ được phân về các Kinh đô theo khu vực bán hàng mà mình mong muốn.
  • Trưởng nhóm: Đứng đầu các nhóm có nhiệm vụ hỗ trợ sát sao, tạo môi trường đoàn kết giữa các thành viên.

Hoa hồng cao

Với hệ thống đầu chủ giỏi chuyên môn, công ty chúng tôi đang sở hữu hơn 20.000 căn với mức hoa hồng tối thiểu 3%. Bên cạnh đó, hệ thống đầu khách bán hàng hùng mạnh, có mặt tại khắp các trụ sở ở các quận huyện nên sẽ được chủ nhà tin tưởng ký gửi bán.

Trên đây là những điểm khác biệt của công ty bất động sản Thiên Khôi. Để cập nhật thêm thông tin về dự án, công ty bất động sản thì bạn hãy truy cập vào website: https://duanlongan.net/

>> Xem thêm:

Add Comment