Công ty Cổ phần Gami Bất động sản – Dự án Long An

Công ty Cổ phần Gami Bất động sản là một công ty thành viên của Gami Group – Tập đoàn kinh tế tư nhân được thành lập vào tháng 12 năm 2008, hoạt động theo 3 nhóm chính: Thương mại, đầu tư tài chính và bất động sản.

Khái quát về công ty 

Công ty được thành lập trên cơ sở nắm giữ cổ phần chi phối trong hệ thống các công ty bất động sản của Gami như:

  • Công ty CP Tài chính và Phát triển doanh nghiệp (FBS). 
  • Công ty CP Đầu tư Du lịch và Kinh doanh hội nghị Gami Hội An.
  • Công ty CP Đầu tư và Thương mại Tài Phúc.
  • Công ty CP Tài chính phát triển doanh nghiệp và Kiến trúc (FBSa).
  •  Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thành Đô.  
Công ty Cổ phần Gami Bất động sản
Công ty Cổ phần Gami Bất động sản

Với nền tảng tài chính vững chắc, nguồn nhân lực chất lượng cao và bộ máy lãnh đạo giàu kinh nghiệm đã qua hơn 25 năm phát triển của Gami Group – Gami Land được ra đời với nguyện vọng tạo nên những giá trị tiên phong trên thị trường bất động sản Việt Nam. 

Trải qua hơn 13 năm hoạt động không ngừng nghỉ, Gami Land có kinh nghiệm phong phú với nhiều loại hình bất động sản đa dạng như: nhà ở – khu đô thị truyền thống, khu nghỉ dưỡng – khách sạn – trung tâm thương mại và khu đô thị – công viên chủ đề.

Phương châm hoạt động

Phương châm hoạt động “Ở đâu có ý chí, ở đó có con người”, khẩu hiệu là “Kết nối sự thịnh vượng”, “Vượt qua thử thách, tiếp bước thành công” và triết lý kinh doanh là “Thiện chí là một tài sản và là tài sản duy nhất mà cạnh tranh không thể vượt qua hay đánh bại”.

Gami Land mở rộng hợp tác trong các dự án đầu tư, nâng cao trình độ cán bộ nhân viên, đưa Gami Group trở thành một trong những Tổ chức kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam.

Dự án tiêu biểu

Công ty Cổ phần Gami Bất động sản đang quản lý các dự án sau:

Nhà phố Tuần Châu Marina

Dự án nhà phố thương mại Tuần Châu Marina
Dự án nhà phố thương mại Tuần Châu Marina

Đây là dự án nhà phố nằm trong vị trí chiến lược khu đô thị cảng Ngọc Châu, trung tâm của cảng là nhà phố kinh doanh thương mại hàng đầu Việt Nam. Đây được xem là “thương cảng HongKong – Tổ hợp Shophouse và MiniHotel tại cảng biển sầm uất nhất Việt Nam.

Dự án nằm trong khu vực phát triển năng động nhất của Quảng Ninh, có cơ sở hạ tầng giao thông tuyến cao tốc Hà Nội – Quảng Ninh, sân bay Vân Đồn giúp kết nối thuận tiện tạo nên vùng phát triển bền vững kim ngạch du lịch lớn nhất ở phía Bắc. Cảng quốc tế Tuần Châu là cảng biển duy nhất đưa khách đi tham quan Vịnh Hạ Long với khoảng 10 triệu lượt khách/năm. Đây được coi là “bến đỗ” lý tưởng “thỏa mãn” mọi nhu cầu về dịch vụ ăn uống, giải trí và cư trú của khách du lịch.

Các tiện ích: khách sạn – resort 5 sao, sân golf quốc tế 27 lỗ, rạp chiếu phim, trường quốc tế, dịch vụ y tế, thương mại và cộng đồng,…

Tuần Châu Marina hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời với các dịch vụ chất lượng bậc nhất Việt Nam.

Khu đô thị Gami Eco Charm

Dự án Khu đô thị Thủy Tú – Gami Eco Charm
Dự án Khu đô thị Thủy Tú – Gami Eco Charm

Dự án Khu đô thị Thủy Tú – Gami Eco Charm, tọa lạc tại phường Hòa Hiệp Nam, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng, dưới chân đèo Hải Vân. 3 mặt được bao quanh bởi sông Cu Đê với tổng diện tích lên đến 60ha, được mệnh danh là đảo ngọc khu Tây Bắc Đà Nẵng.

Gami Eco Charm nằm trong vùng kinh tế phía Tây Bắc Đà Nẵng, nơi có hệ thống hạ tầng phát triển và quy hoạch hiện đại. Quy hoạch dự án bao gồm: 1.154 sản phẩm, trong đó: 254 căn nhà ở liền kề, 120 căn Shophouse và 780 căn biệt thự. Điều đặc biệt là diện tích quy hoạch chỉ chiếm 30 – 33%, còn lại là cây xanh, công viên, mặt nước và hạ tầng giao thông.

Gami Eco Charm một khu đô thị được sông nước, cây cối bao bọc hoàn toàn tự nhiên, với môi trường sinh thái và phong thuỷ lý tưởng. Dự án là sản phẩm độc đáo, khu sinh thái nghỉ dưỡng khép kín độc đáo nhất ở Tây Bắc Đà Nẵng.

Các tiện ích bao gồm: Khu thương mại dịch vụ, bể bơi, hạ tầng xã hội, công viên văn hóa chủ đề, cây xanh cảnh quan.

Ngoài những dự án này, công ty Gami bất động sản còn sở hữu nhiều dự án nổi bật như: Suối Hội Phú – Gia Lai, Gami Hòa Lạc, Gami Hội An,…

Sứ mệnh của Gami Group nói chung và Gami Land nói riêng là góp phần hoàn thiện cuộc sống con người với mục tiêu “Nhà ở và ô tô cho mỗi gia đình Việt Nam”. Để đạt được điều này, mỗi đơn vị, cá nhân trong tổ chức đang không ngừng xây dựng môi trường làm việc thiện chí, tín nhiệm và tôn trọng lẫn nhau, tự do sáng tạo với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Với mục tiêu đó, Công ty Cổ phần Gami Bất động sản đang cố gắng hết mình để vươn lên trở thành công ty dẫn đầu trong thị trường bất động sản.

>> Xem thêm:

Add Comment