Đánh giá khả năng sinh lợi nhuận của dự án Phúc An City Đức Hòa

Khu dân cư Phúc An City là một trong những dự án được giới đầu tư đánh giá rất cao về khả năng sinh lợi nhuận. Đổ tiền vào Phúc An City, cơ sở nằm ở đâu.

Mặc dù đã trải qua nhiều đợt mở bán, tuy nhiên các sản phẩm của Phúc An City vẫn rất được lòng khách hàng. Ngoại từ sản phẩm đất nền đã chính thức ngừng bán, thì nhà phố, biệt thự và căn hộ chung cư vẫn rất tiềm năng.

So sánh với các dự án đã hoàn thiện trên 85% tại Đức Hòa, Long An thời điểm 2020. Có thể khẳng định rằng, Phúc An City vượt trội về mọi mặt. Cùng với pháp lý sạch, đây còn là một trong những dự án hiếm hoi có tiến độ cấp sổ đỏ sớm, đúng với cam kết đã thỏa thuận.

Nếu anh chị còn chần chưa chưa dám mua hoặc đầu tư, thì phải xem qua đánh giá về khả năng sinh lợi nhuận từ sản phẩm của Phúc An City ngay sau đây:

Cam kết lợi nhuận hấp dẫn, từ 18 – 22%

Theo tìm hiểu giá bán các sản phẩm của dự án Phúc An City trên thực tế cho thấy, mức chênh lệch giá ở thời điểm mở bán và sau đó khoảng 12 tháng đã lên tới hơn 25%.

Riêng giá bán nhà phố Phúc An City, các căn mặt tiền đã thu lợi nhuận hơn 1 tỷ đồng sau hơn 12 tháng đầu tư. Các căn nhà phố còn lại, hầu như đã tăng gần 30% so với mức giá thời điểm mở bán trong năm 2020. Cụ thể:

  • Nhà mặt tiền trục đường chính giá ban đầu 1,748 tỷ, giá hiện tại đã đạt 3,3 tỷ/căn
  • Nhà phố đường nội bộ, giá ban đầu 1,457 tỷ/căn, giá hiện tại đã đạt 2,2 tỷ/căn

Nhiều nhà đầu tư cho rằng, mức giá của nhà phố, biệt thự hay căn hộ chung cư sẽ còn tăng cao. Do mức giá của chủ đầu tư bán ra thị trường khá thấp, điển hình như căn hộ chung cư chỉ chưa đến 200 triệu/căn.

Hạ tầng phát triển, giá nhà đất Long An tiếp tục tăng

Ngoài khả năng sinh lời của nội lực dự án, các sản phẩm của Phúc An City còn có lợi thế từ tình hình phát triển của bất động sản tỉnh Long An, cụ thể hơn là Đức Hòa.

Hiện tại, trên địa bàn tỉnh đang triển khai hàng loạt dự án giao thông và hạ tầng trọng điểm, đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối với Tp. Hồ Chí Minh như: Vành đai 3 – 4, cao tốc Bến Lức – Long Thành, Quốc lộ N1, Quốc lộ 62, Quốc lộ 50,… Sau khi hoàn thiện, việc kết nối giữa 02 khu vực sẽ thuận lợi và được rút ngắn thời gian đáng kể. Lượng khách hàng tiếp cận dự án sẽ liên tục tăng.

Khả năng thanh khoản Phúc An City ở mức cao

Dựa vào 02 yếu tố vừa nêu trên cũng đã đủ để nhận xét về khả năng thanh khoản của Phúc An City. Mặc khác, tính đến thời điểm hiện tại, không nhiều dự án khu dân cư có quy mô lớn và được đầu tư bài bản như Phúc An City.

Đặc biệt, phân khúc căn hộ chung cư – thế mạnh của Phúc An City thì không nhiều dự án tại Long An có sản phẩm này. Hiện tại, nhu cầu mua căn hộ chung cư ven Tp. Hồ Chí Minh đang tăng cao. Trong khi đó, căn hộ  chung cư Phúc An City giá rẻ, chất lượng cao và được hưởng rất nhiều tiện ích nổi bật nội khu và ngoại khu dự án.

Dù mục đích mùa để ở hay mua để sử dụng, Phúc An City vẫn là lựa chọn lý tưởng nhất ở mức giá tầm trung tại Đức Hòa Long An thời điểm hiện tại. Nếu anh/chị muốn mua hoặc tìm hiểu chi tiết về dự án, có thể tham khảo trên thông tin trên trang Địa Ốc Trần Anh.

> Xem thêm: