Khu dân cư Galaxy Hải Sơn: Phố Vàng huyện Đức Hòa, Long An

Dự án Khu dân cư Galaxy Hải Sơn nổi trội về thiết kế, tiện ích và giá bán, và đang được ví là Phố Vàng của huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Khu dân cư Galaxy Hải Sơn: Phố Vàng huyện Đức Hòa, Long An 1

Thông tin cơ bản về dự án

  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Hải Sơn;
  • Đơn vị phân phối chính: Thắng Lợi Group;
  • Vị trí: Mặt tiền đại lộ Hải Sơn – Tân Đô, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An;
  • Sản phẩm dự án: 300 lô đất nền và 67 căn shophouse;
  • Giá bán sản phẩm: Đất nền từ 13 triệu/m2 và shophouse từ 1,7 tỷ đồng;
  • Pháp lý dự án: Đã hoàn chỉnh 100%, được UBND huyện Đức Hòa phê duyệt, soor hồng riêng từng nền.

03 lý do để Galaxy Hải Sơn trở thành Phố Vàng huyện Đức Hòa

Ở huyện Đức Hòa, ngoài Galaxy Hải Sơn thì còn nhiều dự án lớn khác như: Dự án Bella Vista, dự án West lakes Golf & Villa, dự án Hưng Long Residence, dự án Golden Star Riveside… Nhưng Galaxy Hải Sơn lại được ví là Phố Vàng. Lý do là gì?

Vị trí Vàng

Galaxy Hải Sơn tọa lạc ngay vị trí vàng của huyện Đức Hòa, ngay trung tâm của 3 cụm công nghiệp lớn nhất khu vực là KCN Tân Đức, KCN Tân Đô, KCN Hải Sơn.

Khu dân cư Galaxy Hải Sơn: Phố Vàng huyện Đức Hòa, Long An 2

Xung quanh vị trí dự án là thị trấn huyện Đức Hòa, gần Vành đai 4, thông qua tỉnh lộ 10 để kết nối với Tp. HCM.

Chưa hết, dự án nằm ở ngay cạnh huyện Bình Chánh, Tp. HCM tạo điều kiện để giao lưu và phát triển. Dự án còn là cầu nối giữa Tp. HCM với các tỉnh miền Tây khi tiếp giáp Quốc lộ 1A, Vành đai 4.

Tiện ích Vàng

Khu dân cư Galaxy Hải Sơn còn nổi bật với thiết kế tiện ích nội khu đầy đủ, hiện đại. Chủ đầu tư đã dành một phần lớn diện tích để xây dựng các tiện ích sau: Công viên, phố đi bộ, sân chơi thể thao đa năng, suối nhân tạo, khu vui chơi trẻ em, chòi nghỉ mát, khu vực BBQ…

Khu dân cư Galaxy Hải Sơn: Phố Vàng huyện Đức Hòa, Long An 3

Không chỉ vậy, việc lựa chọn vị trí Vàng để tọa lạc, dự án Galaxy Hải Sơn đã được thừa hưởng toàn bộ tiện ích ngoại khu. Đó là: Gần trung tâm hành chính huyện, Trường đại học Tân Tạo, Bệnh viện Đa khoa Tân tạo, trường học các cấp, chợ, ngân hàng…

Khả năng sinh lời lớn

Với mức giá 13 triệu/m2 và 1,7 tỷ/căn được xem là mức giá rẻ cho một không gian sống hiện đại, trong lành và đầy đủ tiện nghi. Đây là cơ hội cho tất cả mọi người đều có thể sở hữu ít nhất một sản phẩm tại đây, có thể để ở cũng có thể để đầu tư.

Khu dân cư Galaxy Hải Sơn: Phố Vàng huyện Đức Hòa, Long An 4

Chủ đầu tư cam kết, nếu đầu tư vào dự án Khu dân cư Galaxy Hải Sơn thì khả năng sinh lời sẽ hơn 18% sau 6 tháng và sau 2 năm thì sẽ đạt ít nhất 35 – 45%. Long An – vùng đất thu hút mạnh giới đầu tư, trong đó có huyện Đức Hòa. Dựa vào tiềm năng phát triển và sự tăng giá hiện tại của huyện Đức Hòa có thể thấy, đầu tư vào dự án Galaxy Hải Sơn chắc chắn sẽ sinh lời.

Ngoài giá bán hấp dẫn, chủ đầu tư còn đưa ra phương thức thanh toán linh hoạt cho người mua như sau:

  • Thanh toán đợt 1 50%, 50% còn lại thanh toán trong 7 đợt còn lại với lãi suất 0%;
  • Thanh toán đợt 1 95%, đợt 2 sẽ là 5% còn lại.

Ngoài ra còn có chính sách tặng vàng và chiết khấu hấp dẫn khi khách hàng thanh toán đúng tiến độ hoặc vượt tiến độ, hoặc mua nhiều hơn 1 sản phẩm tại dự án Khu dân cư Galaxy Hải Sơn.

> Xem thêm:

Add Comment