Lí do thật sự đất nền Bến Lức thu hút các nhà đầu tư?

Trong thời gian qua, thị trường Bến Lức đã chứng kiến sự đổ bộ của niều dự án mới với sự đa dạng của các phân khúc và loại hình. Bến Lức được coi là thị trường tiềm năng duy nhất để những dòng vốn lớn đổ về, tạo nên một điểm nóng, một cơn sốt đất nền vùng ven TP HCM tăng lên từng ngày.

Trước đây, các dựa án đất nền thường tập trung ở Đức Hòa, Cần Giuộc, Bến Lức  với các dự án tiểu biểu như của chủ đầu tư Trần Anh Group, Cát Tường Group,.. nhưng hiện tại, bất động sản Bến Lức không chỉ đơn thuần với sản phẩm đất nền mà nhiều loại hình khác như nhà phố, biệt thự xây sẵn ra đời, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Cơ sở hạ tầng tạo sức bật cho thị trường bất động sản Bến Lức

Đi cùng với việc phát triển các cụm khu công nghiệp và công nghiệp, nhà máy lớn là hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại. Đồng thời, cùng với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp lớn trên toàn thế giới, nhu cầu nhà ở cho các chuyên gia nước ngoài và hàng chục nghìn công nhân ngày càng tăng cao, vì vậy có thể thấy được đất nền tại Bến Lức được săn đón rất tích cực.

Lí do thật sự Bến Lức hút nhà đầu tư Cơ sở hạ tầng tạo sức hút cho thị trường bđs Bến Lức.

Long An là một tỉnh thành tiếp giáp với TP HCM, hứa hẹn sẽ mang lại khả năng sinh lợi cao, mở ra một thị trường với nhiều cơ hội và tiềm năng cho giới đầu cơ bất động sản.

Điều đã làm tác động đến tam lý của người dân trong việc đầu tư bất động sản tại đây chính là sự phát triển về cơ sở hạ tầng, những hệ thông hạ tầng giao thông tại Bến Lức đang phát triển mạnh mẽ như: cao tốc, đường nội thành,..đã kích thích làm tăng giá đất tại các khu vực này.

Thị trường Bến Lức sẽ tạo đòn bẩy tăng trưởng thu hút các nhà đầu tư

Giờ đây, tỉnh Long An đã trở thành cầu nối giao thương mạnh mẽ giữa vùng lõi nội đô và nhiều tỉnh lân cận.

Với chính sách giãn dân của TP HCM đã bước vào nước rút, và vùng ven đang được đẩy mạnh chính sách đó. Các tiện ích như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại đã được hình thành. Đây chính là lợi thế thu hút người dân vùng ven sinh sống, tạo đòn bẩy cho các doanh nghiệp địa ốc đẩy vốn về đây.

Lí do thật sự Bến Lức hút nhà đầu tư -1Thị trường Bến Lức tạo đòn bẩy thu hút các nhà đầu tư.

Phân khúc đất nền vẫn còn dư địa tăng giá và là kênh đầu tư hấp dẫn là bởi vì sự khan hiếm của quỹ đất, tỷ suất sinh lời cao, và với tâm lý chuộng nhà liền thổ sẽ giúp đất nền là kênh đầu tư chiếm ưu thế hơn cả.

Với những diễn biến của nền kinh tế và nhu cầu không ngừng gia tăng của khách hàng, phân khúc đất nền sẽ tiếp tục dẫn dắt thị trường bất động sản Bến Lức, đặc biệt là những dự án chất lượng được đầu tư bài bản bởi chủ đầu tư uy tín.

Add Comment