Những trang web đăng tin bất động sản hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay, với sự phát triển của Internet và công nghệ thông tin đã cho ra đời nhiều trang website bán hàng trong lĩnh vực bất động sản (BĐS). Dưới đây là những trang web đăng tin bất động sản hiệu quả, miễn phí và được nhiều người biết đến hiện nay. Cùng tham khảo ngay nhé!

1. Batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn trang đăn tin bất động sản hiệu quả nhất hiện nay

Đây là một trong những trang đăng tin bất động sản hiệu quả nhất hiện nay, được đánh giá là trang web uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam. Batdongsan.com.vn được thành lập sớm nhất tại Việt Nam từ năm 2007. Trong thời gian hoạt động, trang web đăng tin này luôn đi đầu công nghệ số trong lĩnh vực thương mại điện của ngành BĐS và dẫn đầu về thị trường rao vặt nhà đất tại Việt Nam.

Theo thống kê, mỗi tháng kênh batdongsan.com.vn có đến10 triệu lượt truy cập và 1 triệu tin rao vặt được cập nhật thường xuyên, mang đến những kiến thức cho thị trường nhà đất. Trang web này chuyên cung cấp các dịch vụ chính như: đăng bài thông tin, quảng cáo sản phẩm, banner quảng cáo nhà đất, danh bạ doanh nghiệp và các nhà môi giới bất động sản.

Tuy batdongsan.com.vn không cung cấp dịch vụ đăng tin miễn phí nhưng vẫn được nhiều chủ đầu tư, sàn giao dịch, nhà môi giới Việt Nam lựa chọn.

2. Chotot.com

Chợ Tốt kênh đăng tin rao vặt với nhiều lĩnh vực khác nhau

Đây là kênh rao vặt với mọi chủ đề, lĩnh vực khác nhau, trong đó có cả bất động sản. Chotot.com được đầu tư từ nguồn đầu tư khổng lồ của doanh nghiệp Na Uy, phát triển mạnh với hướng đi hoàn toàn mới là tập trung tối ưu tính năng, nâng cao sự bắt mắt của giao diện và đầu tư mạnh vào việc kiểm duyệt chất lượng tin đăng để hạn chế tin ảo, tin giả,…

Ưu điểm nổi bật của kênh đăng tin này là giao diện dễ sử dụng, cho phép người dùng truy cập miễn phí, đăng bài nhanh chóng mà không cần đăng ký tài khoản. Nhờ tính năng này nên kênh có số lượng người truy cập cao, lượng người dùng tìm kiếm thông tin lớn, tương tác giữa người mua và người bán đạt hiệu quả.

3. Alonhadat.com.vn

Alonhadat.com trang đăng in bất động sản hiệu quả hàng đầu

Đây là một trong các trang đăng tin bất động sản hiệu quả hàng đầu. Alonhadat.com.vn được thành lập vào năm 2012, trải qua nhiều năm cải tiến, trang web tương đối thân thiện với người dùng và có lượng truy cập lớn khoảng 6 triệu mỗi tháng (thống kê vào năm 2019). 

Theo phân tích, alonhadat.com.vn có lượt traffic đổ về website theo lượt tìm kiếm tự nhiên cao nhất. 

Điểm mạnh của web đăng tin này là các tin rao đều được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi đăng, nếu vi phạm các điều khoản quy định như nội dung không có dấu, định giá không đúng, đăng sai loại hình bất động sản,… sẽ bị xóa. Do đó các thông tin phải luôn xác thực và giúp người dùng chọn lọc hiệu quả.

4. Cafeland.vn

Cafeland - kênh tạp chí điện tử, kênh đầu tư uy tín

Cafeland.vn là kênh tạp chí điện tử nhưng cũng là kênh đầu tư uy tín, được chuyên gia bất động sản công nhân. Kênh này thường xuyên đăng tải những thông tin nóng hổi trên thị trường bất động sản, những nhận định, đánh giá của chuyên gia hay những xu hướng nhà đất. 

Ưu điểm của kênh đăng tin này là chức năng hệ thống dịch vụ tư vấn trực tuyến, hỗ trợ người dùng trả lời những thắc mắc ngay lập tức. Đặc biệt, kênh này còn có trang rao vặt được ban biên tập chọn lọc, kiểm duyệt trước khi đăng tải chính thức, vì thế nên kênh cafeland.vn được các nhà đầu tư môi giới tin tường và theo dõi.

5. Muaban.net

Muaban.net là một trong các trang rao vặt bất động sản hiệu quả

Đây là một trong các trang rao vặt bất động sản hiệu quả nhất, có quy mô lớn nhất cả nước và lượng truy cập từ người dùng cao. Trang web này, người dùng có thể đăng tin miễn phí, nhanh chóng với quy trình đăng ký đơn giản. 

6. Imuabanbds.vn

Imuabanbds.vn là trang đăng tin bất động sản có chi phí thấp, hiệu quả

Imuabanbds.vn là trang đăng tin bất động sản được thành lập vào năm 2016, có độ thân thiện người dùng hàng đầu vì dễ sử dụng, có nhiều tính năng tiện lợi như tìm kiếm dễ dàng, lọc tin cao cấp, đăng tin miễn phí. Đến nay, trang web này đã trở thành website dẫn đầu trong lĩnh vực đăng tin mua bán nhà đất.

Mục tiêu của imuabanbds.vn là cung cấp đến khách hàng công cụ rao vặt nhà đất với với chi phí thấp và hiệu quả trong các trang đăng tin bất động sản. 

7. Nhadatso.com

Nhadatso.com trang website bất động sản cung cấp nguồn thông tin chính thống

Đây cũng là một trong những trang web đăng tin bất động sản hiệu quả, cung cấp nguồn thông tin chính thống và uy tín về tình hình bất động sản trong nước. Tuy trang web này nằm trong top đầu của các website về bất động sản nhưng nhờ chính sách đăng tin miễn phí, giao diện trực quan, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kiểm duyệt nhanh chóng đã cho thấy tiềm năng phát triển lớn trong lĩnh vực.

8. Bds123.vn

Bds123 Kênh thông tin nhà đất

Bds123.vn được thành lập từ năm 2016, liên tục cập nhật những thông tin về thị trường bất động sản trong và ngoài nước một cách nhanh chóng, chính xác. Đồng thời còn cung cấp nhiều dự án bất động sản đã và sắp triển khai trên phạm vi toàn quốc đến người dùng.

Điểm nổi bật của web đăng tin bất động sản này là người bán hàng đăng tin miễn phí, giao diện thân thiện với người dùng, sở hữu nhiều tính năng tiện lợi, thông tin trực tiếp chính xác đến khách hàng, rao bán bất động sản với giá ưu đãi từ chủ đầu tư.

9. Nhadat24h.net

Nhadat24h.net trang website nhà đất - bất động sản

Đây là trang website hỗ trợ người dùng tìm kiếm thông tin về bất động sản hoặc mua bán, cho thuê nhà, đất hay các hoạt động liên quan. 

Ưu điểm của trang đăng tin này là giao diện đẹp, khoa học, thường xuyên cập nhật những thông tin, quảng cáo mới nhất về thị trường nhà đất, mang đến cho người dùng nội dung chất lượng.

10. Dothi.net

Dothi.net kênh đăng tin bất động sản với đa dạng các loại hình

Dothi.net nổi tiếng là kênh đăng tin bất động sản với đa dạng loại hình, kèm những trang tin tức, tin nhanh trong ngày, lời khuyên của chuyên gia về không gian sống, pháp luật, thiết kế kiến trúc,… Không chỉ tập trung vào những tin trong nước, dothi.net cón cập nhật nhũng tin nóng, nổi bật của quốc tế.

Cũng tương tự như các trang web bất động sản khác, dothi.net cho phép người bán đăng tin miễn phí, người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin cũng như mục đăng tải đa dạng bằng cách phân loại sâu bất động sản như vị trí, hướng nhà, cho thuê, mua bán,…

Ngoài những trang web đăng tin bất động sản hiệu quả vừa giới thiệu trên, trên thị trường rao vặt trực tuyến còn rất nhiều website khác như: muabannhadat.vn, chobatdongsan.com.vn, chothuenha.com, timmuanhadat.com.vn, 123nhadat.vn, muabanchinhchu.net, seonhadat.vn,…. Mỗi trang web này đều có những điểm ưu việt và hạn chế riêng, người dùng có thể chọn lọc trang web phù hợp để sử dụng, kinh doanh lâu dài. 

Bạn muốn cập nhật những tin bất động sản mới nhất trong ngày thì hãy truy cập vào https://duanlongan.net/ để tham khảo nhé!

>>> Xem thêm:

Add Comment