TOP 10 Phần mềm đăng tin bất động sản miễn phí hiện nay

Phần mềm đăng tin bất động sản là công cụ hỗ trợ đăng tin, quảng cáo, giới thiệu sản phẩm bất động sản đến người dùng thông qua Internet, giúp người bán, người đăng tin tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại. Với sự phát triển của ngành công nghệ thông tin, hiện nay có rất nhiều phần mềm đăng tin bất động sản miễn phí được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể tham khảo ngay dưới đây.

10 phần mềm đăng tin bất động sản miễn phí, hiệu quả cao

Phần mềm Landler

Đây là một trong những phần mềm đăng tin bất động sản miễn phí được sử dụng nhiều nhất hiện nay nhờ sự kết nối và hiệu quả vượt trội. 

Phần mềm Landler cho phép bạn đăng tin mua bán nhà, chung cư, dự án bất động sản và nhiều loại hình bất động sản khác.

Ưu điểm của phần mềm này: dễ sử dụng, tiếp cận khách hành nhanh chóng với số lượng lớn mỗi ngày và hoàn toàn miễn phí.

Chức năng của phần mềm: tìm kiếm bất động sản trực tiếp trên bản đồ, tra cứu số đỏ online, tự động đăng tin trên 20 trang web bất động sản khác nhau.

Phần mềm VFP

Phần mềm đăng tin VFP Pro

Đây là phần mềm xuất hiện khá lâu và khá nổi tiếng trên thị trường vì được rất nhiều người sử dụng. Khi sử dụng phần mềm này, bạn phải cài đặt tính năng như rao bài, tự động tối ưu. Đây là phần mềm thích hợp sử dụng cho những công ty lớn, có nhu cầu quảng cáo cao và có khối lượng công việc lớn.

Ưu điểm của phần mềm này là hiệu quả mang lại cao chỉ trong một thời gian ngắn sử dụng.

Phần mềm Ultra Poster

Phần mềm đăng tin này sở hữu nhiều tính năng nổi bật: đăng tin linh hoạt, tiết kiệm thời gian, liên kết với nhiều nền tảng khác nhau như các diễn đàn hay website. Bên cạnh đó, còn có thể trả lời tin nhắn tự động khi khách hàng có nhu cầu.

Phần mềm Ninja Auto Post

Phần mềm đăng tin bất động sản Ninja Auto Post

Đây được biết đến là phần mềm đăng tin Facebook tự động nhưng vẫn có thể sử dụng đăng tin cho đa dạng các lĩnh vực bán hàng, trong đó có cả bất động sản. Với sự cạnh tranh gay gắt của lĩnh vực bất động sản như hiện nay thì đây là phần mềm lý tưởng, tốt nhất dành cho các nhà đầu tư, nhân viên kinh doanh.

Phần mềm đăng tin này sở hữu nhiều tính năng ưu việt, thông minh, giúp tiếp cận khách hàng rộng rãi, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí khi đăng tin.

Các chức năng của phần mềm: 

 • Đăng bài, tạo lập lịch đăng lên nhóm hay profile nào đó.
 • Số lượng đăng bài không bị giới hạn, có thể đăng trong vài tháng.
 • Chức năng tìm kiếm nhóm từ khóa tự động.
 • Cập nhật bài lên trang đầu gây chú ý, tăng tương tác và khách hàng tiềm năng.
 • Lọc những người không tương tác.
 • Có thể tự động đăng tin lên Facebook từ Fanpage.
 • Báo cáo, thống kê, quản lý công việc hiệu quả.

Phần mềm VBDSP

Khi chọn phần mềm này sẽ giúp bạn mua bán, rao vặt, quảng cáo nhà đất, căn hộ, chung cư hay các dự án bất động sản một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức và mang lại hiệu quả cực kỳ cao.

Chức năng của phần mềm đăng tin VBDSP là:

 • Tạo tài khoản tự động.
 • Tự động kích hoạt email.
 • Đăng tin tự động.
 • Tự động post tin hoặc làm mới tin.
 • Khi tạo nhiều tài khoản sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý.
 • Có thể đăng tin, quản lý nội dung trên phần mềm.

Phần mềm Puziness

Phần mềm đăng tin Puziness

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm đăng tin bất động sản miễn phí thì không thể bỏ qua phần mềm Puziness, bởi vì nó có nhiều tính năng như: tự động đăng bài lên group doanh nghiệp, trang cá nhân, tự trả lời tin nhắn thông minh.

Phần mềm Seo Ninja

Khác với các phần mềm đăng tin bất động sản trên, phần mềm Seo Ninja này có chức năng tạo link tự nhiên cho bài post lên WordPress hay Blogger, xuất bài mới nhất, tổng hợp nội dung theo từ khóa, tự động lên lịch và cho phép quản lý từ khóa theo danh mục.

Bên cạnh đó, phần mềm Seo Ninja còn cho phép đăng ký tự đặc biệt lên tiêu đề tin, tạo backlink tự nhiên để Google không phạt. 

Phần mềm INET Forum Poster

Phần mềm đăng tin INET Forum Poster

Phần mềm đăng tin bất động sản này chỉ mới xuất hiện khoảng thời gian gần đây nhưng cũng có nhiều ưu điểm nổi bật mà các phần mềm khác không có: đăng bài, tối ưu bài viết, dựa trên lịch sử đăng bài, sau đó chọn ra thời điểm đăng bài thích hợp để mang lại hiệu quả cao.

Hiện phần mềm này đã tích hợp được 8500 diễn đàn lớn, giúp tìm kiếm lượng khách hàng tiềm năng cao.

Phần mềm tìm nhà tốt

Đây là phần mềm đăng tin bất động sản tìm nhà tốt. Phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm khách hàng, đối tượng mua nhà, căn hộ, bất động sản trong phạm vi rộng. Đồng thời còn giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức khi đăng tin.

Phần mềm Allproject

Phần mềm đăng tin Allproject

Cuối cùng là phần mềm đăng tin bất động sản chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả cao. Khi sử dụng phần mềm Allproject nó mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích như tự động tạo tài khoản, đăng thông tin qua các trang mạng xã hội, diễn đàn,…

Hiện phần mềm này được rất nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp, công ty bất động sản lựa chọn sử dụng, mang đến cho họ sự trải nghiệm hữu ích.

Tất cả những phần mềm đăng tin bất động sản miễn phí vừa giới thiệu trên, hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình phần mềm tốt nhất, hỗ trợ công việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng cũng như công việc kinh doanh bất động sản hiệu quả, tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian sử dụng.

>> Xem thêm:

Add Comment