Phúc An City tiếp tục hút khách, tiến độ mới nhất (tháng 6/2020)

Dự án Phúc An City tiếp tục có tên trong nhóm các dự án bất động sản đáng đầu tư nhất đầu năm 2020 tại Đức Hòa, Long An.

Triển khai từ những năm 2018, Phúc An City tính đến thời điểm hiện tại cơ bản đã hoàn thiện hơn 85% và đang đảm bảo đúng tiến độ đã đặt ra trước đó. Đặc biệt, chủ đầu tư Trần Anh Group đã bàn giao sổ đỏ cho khách hàng ở những đợt mở bán đầu tiên và đang nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục pháp lý để cấp sổ đỏ cho sản phẩm thuộc các đợt mở bán sau.

Tiến độ Phúc An City mới nhất (6/2020)

Nói đến diện mạo của Phúc An City 2020, nếu anh/chị nào cập nhật tiến độ liên tục sẽ thấy được sự thay đổi lớn. Các block nhà phố thuộc phân khu xây dựng trong đợt 1 và 2 gần như đã đáp ứng 90% của bản thiết kế ban đầu. Yếu tố tạo nên sự khác biệt lớn cho không gian dự án chính là thảm xanh. Ngoài hệ thống công viên nội khu, vỉa hè, đường nội bộ cũng đã được phủ xanh hơn 85%. Đến cuối quý 1/2020, hầu hết các tiện ích dự án đã hoàn thiện và được đưa vào sử dụng.

Phúc An City là một trong những dự án bất động sản vùng ven hiếm hoi có tốc độ lấp đầy dân cư khá nhanh. Hiện tại, các block nhà phố và shophouse ở các trục đường chính đã có khoảng 80% căn có người ở. Chung cư Phúc An City nhiều căn đã có người ở. Khoảng 1/3 số lượng đang hoàn thiện nội thất, dự kiến tháng 7 – 8/2020 sẽ đông khách hàng dọn vào sinh sống. Chung cư 11 tầng gần cửa chính dự án dự kiến sẽ sớm khởi công trong quý 2/2020.

Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất về dự án khu đô thị Phúc An City Đức Hòa giữa tháng 6/2020:

Nhà phố Phúc An City

Hình ảnh tiện ích nội khu mới nhất

Càng gần thời điểm hoàn thiện Phúc An City càng hút khách

Vốn dĩ là dự án được giới chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng và tiềm năng đầu tư từ thời điểm triển khai. Sau gần 3 năm, Phúc An City vẫn đang giữ được vai trò của mình đối với bất động sản Đức Hòa. Mặc dù sau Phúc An City đã có hàng loạt dự án mới với quy mô tương đương, thậm chí lớn hơn được triển khai trên đất Đức Hòa. Tuy nhiên, với lợi thế về vị trí địa lý, quỹ đất sạch và pháp lý hoàn thiện từ sớm, dự án vẫn được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Trong quý 1/2020, lượng khách quan tâm đến sản phẩm thuộc dự án Phúc An City vẫn tăng. Mặc dù ảnh hưởng của dịch bệnh và dự án chưa có đợt mở bán chính thức mới nhưng số hợp đồng mua bán ký mới vẫn được duy trì ổn định.

Đặc biệt, sau khi phần lớn sản phẩm dự án được hoàn thành, một lượng lớn nhà đầu tư thứ cấp và khách hàng mua để sử dụng bắt đầu quan tâm nhiều hơn, ngỏ ý muốn mua mặc dù mức chênh lệch giá đã giao động từ 20 – 30% so với giá thời điểm mở bán.

Với mức giá khá cạnh tranh, không gian sống lý tưởng, Phúc An City đang được các nhà đầu tư đặt kỳ vọng lớn về khả năng sinh lợi nhuận.

Từ những thành công đã đạt được, Phúc An City đang tiếp tục mở rộng quy mô và loại hình sản phẩm. Trong những năm tới, Phúc An City sẽ vẫn là dự án tiềm năng đáng để ở hoặc đầu tư.

> Xem thêm: