Tiến độ biệt thự nghỉ dưỡng West lakes Golf & Villas đầu năm 2020

Sau hơn 7 tháng khởi công, West lakes Golf & Villas đang dần hoàn thiện nhiều hạng mục cơ bản. Trong tháng 1 – 2/2020 dự án đã mở cửa đón khách hàng tham quan trực tiếp.

Mở bán đợt đầu tiên vào cuối năm 2019, dự án West lakes Golf & Villas đã nhận được hiệu ứng rất tốt từ khách hàng và nhà đầu tư. Phân khúc sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng kết hợp sân golf của dự án này cũng góp phần giải tỏa cơn khát bất động sản sân golf tại khu vực phía Nam. Triển khai trên tổng diện tích hơn 195ha, dự kiến đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho khách hàng có nhu cầu nghỉ dưỡng gần Tp. Hồ Chí Minh.

West lakes Golf & Villas được của đầu tư Công ty cổ phần đầu tư quốc tế C.S.Q ấp ủ nhiều năm trước đó. Với sự phối hợp với nhà phát triển dự án & phân phối: Trần Anh Group, tiến độ xây dựng của dự án đang được đảm bảo và có thể được đẩy nhanh để hoàn thành sớm hơn dự kiến. Tính đến cuối tháng 2/2020, tiến độ được cập nhật như sau:

Khu vực sân golf đã được phủ xanh

Diện tích dành cho Sân Golf 27 hole lên đến 120ha và cần được đi vào hoạt động sớm hơn hoặc cùng thời điểm với hệ thống biệt thự của giai đoạn 1. Vì vậy West lakes Golf & Villas đang đẩy nhanh tiến độ trải cỏ và phủ xanh. Tính đến cuối tháng 2/2020, hơn 70% diện tích đã được hoàn thiện, công tác chăm sóc được chú trọng để sớm có được diện mạo hoàn chỉnh nhất.

Bên cạnh đó, các khu dịch vụ dành cho sân golf cũng đang được triển khai. Đơn vị quản lý dự án cũng đang xây dựng hệ thống cũng như hoàn thiện đội ngũ nhân viên để kịp kế hoạch hoạt động.

Khu biệt thự mẫu đã hoàn thiện và đón khách tham quan

Cuối tháng 12/2019, hệ thống biệt thự mẫu West lakes Golf & Villas đã được khánh thành. Với thiết kế sang trong theo phong cách Tân cổ điển, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp của dự án đã thực sự làm hài lòng kỳ vọng của khách hàng và nhà đầu tư.

Hiện tại dự án vẫn đang mở cửa đón khách tham quan, anh/chị có thể liên hệ với chính chủ đầu tư để đặt lịch và được hỗ trợ tốt nhất. Ngoài ra, các thông tin về dự án anh/chị cũng có thể tham khảo thêm trên trang Địa ốc Trần Anh. Còn để chắc chắn về quyết định đầu tư, nên nghiên cứu về dự án và ý kiến từ các chuyên gia bất động sản.

Các dãy biệt thự đang xây dựng phần móng và phần thô

Trần Anh Group đang đẩy nhanh tiến độ thi công, một số dãy biệt thự đã hoàn thiện xong phần nền móng và đã triển khai xây dựng phần thô. Tuy nhiên nhiều dãy chỉ mới bắt đầu làm móng.

Hiện tại, hình ảnh biệt thự West lakes Golf & Villas đã được hé lộ. Với thiết kế đẳng cấp, không gian sang trọng, nhiều người đã ngỡ ngàng vì sức hút trên thực tế. Dự kiến giai đoạn 1 sẽ hoàn thiện 209 căn trong năm 2020. Tiến độ dự án West lakes Golf & Villas sẽ được cập nhật liên tục tại trên website này hoặc để nhanh nhất anh/chị nên truy cập thường xuyên vào hệ thống website của Tập đoàn Trần Anh Group.

>>> Xem thêm:

Add Comment