Những trang web bất động sản uy tín, hiệu quả hiện nay

Những trang web bất động sản không chỉ là nơi để cập nhật những tin tức, dự báo thị trường bất động sản mà còn cho phép những người bán có thể đăng thông tin, rao bán bất động sản đến người tiêu dùng.

Dưới đây là tổng hợp danh sách những trang web bất động sản chuyên cung cấp thông tin, đầu tư bất động sản hiệu quả nhất hiện nay. Cùng tham khảo ngay nhé!

Batdongsan.com.vn

Logo mới của batdongsan.com.vn

Bat dong san .com.vn được các công cụ Google, SimilarWeb xếp hạng là  kênh thông tin số 1 về bất động sản tại Việt Nam có đến 4 triệu người tìm kiếm, 70 triệu lượt xem mỗi tháng. 

Batdongsan.com.vn có hơn 14 năm phát triển tại Việt Nam và đang là thành viên của PropertyGuru, tập đoàn đang sở hữu các nền tảng công nghệ bất động sản hàng đầu châu Á gồm: DDproperty.com tại Thái Lan, PropertyGuru tại Singapore và Malaysia, Rumah.com tại Indonesia. Với tầm nhìn trở thành cố vấn tin cậy cho những người tìm kiếm bất động sản, batdongsan.com.vn sẽ đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ để giao diện thân thiện hơn với người dùng và mang đến các giải pháp công nghệ vượt trội.

Bên cạnh đó, người tìm kiếm có thể tìm thấy các thông tin, dữ liệu bất động sản và các tin tức thị trường, phong thủy, kiến trúc cũng như các tư vấn có ích từ Batdongsan.com.vn. Đây là đối tác tin cậy và thường xuyên của hầu hết các chủ đầu tư, sàn giao dịch, nhà môi giới cá nhân tại Việt Nam.

Mới đây kênh batdongsan.com.vn thay đổi nhận diện thương hiệu. Màu sắc và logo mới là hình ảnh của 2 mái nhà lồng vào nhau và hình mũi tên hướng lên trên thể hiện tinh thần luôn đổi mới, vươn lên mạnh mẽ đồng thời cũng thể hiện sự đồng cảm và mong muốn gắn kết với tâm trí và trái tim của người dùng Việt Nam.

Vietstock.vn

Cổng thông tin trực tuyến số 1  Việt Nam - Vietstock.vn

Đây là cổng thông tin tài chính trực tuyến số 1 tại Việt Nam và về Việt Nam. Kênh bất động sản này không chỉ cập nhật những thông tin, tin tức về bất động sản mà còn cập nhật tin tức, sự kiện nóng về kinh tế, tài chính – đầu tư, thông tin doanh nghiệp niêm yết, đầu tư cổ phiếu, trái phiếu, hàng hòa, các báo cáo phân tích chuyên sâu về đầu tư chứng khoán hàng ngày.

Dothi.net

Kênh tin nhanh về bất động sản - Dothi.net

Là kênh tin nhanh về bất động sản mang đến cho độc giả những bản tin bất động sản mới nhất, chính xác nhất về thị trường bất động sản trong và ngoài nước. Thông qua web bất động sản dothi.net và sự trợ giúp của các công nghệ tìm kiếm, người dùng có thể tìm kiếm mọi thông tin về nhà đất, mua – bán hoặc cho thuê bất động sản tại khắp tỉnh thành trên cả nước, cập nhật hàng giờ về thị trường bất động sản, danh sách chi tiết dự án hoặc những tư vấn về phong thủy từ các chuyên gia,…

Với mong muốn trở thành cầu nối thực sự giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp nhằm mang lại lợi nhuận tối đa cho các bên. Dothi.net không ngừng cố gắng, nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng tốt nhất và sớm hoàn thành mục tiêu trở thành kênh bất động sản quảng cáo online hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực.

Homedy.com

Homedy.com - Nền tảng kết nối bất động sản số 1 tại Việt Nam

Đây là nền tảng kết nối bất động sản số 1 tại Việt Nam dựa trên 3 yếu tố: Bất động sản, công nghệ, và marketing. Trang web Homedy tạo sự kết nối giữa những người có nhu cầu mua với người bán bất động sản, giữa người dùng và các chuyên gia nhằm mục đích giúp mọi người tìm kiếm thông tin, chia sẻ và xây dựng một không gian sống hoàn hảo.

Trang web bất động sản này được thành lập vào năm 2015 do CEO Nguyễn Bá Đức và CTO Vũ Minh Hiếu dẫn dắt, phát triển. Tháng 10/2017, Homedy vinh dự nhận giải thưởng Top 5 Startup Việt do VNExpress tổ chức.

Giao diện của trang web này khá thân thiện giúp cập nhật thông tin chính xác cùng nhiều tính năng khác biệt mang đến cho người dùng, quý độc giả một kênh thông tin đầy đủ và hữu ích.

CafeLand.vn

Trang điện tử bất động sản hàng đầu Việt Nam - CafeLand.vn

Bất động sản cafe là trang điện tử bất động sản hàng đầu Việt Nam chuyên cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.

Hầu hết các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản hiện nay đều tận dụng công nghệ – thiết kế trang web bất động sản chuyên nghiệp để phục vụ những mục đích khác nhau của mình. Như bạn có thể thấy, các trang web bất động sản uy tín vừa tổng hợp và chia sẻ trong bài viết này đều thành công khi làm website. Việc khởi tạo website để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp cũng như đẩy mạnh kinh doanh online là vô cùng cần thiết và quan trọng trong thời đại công nghệ 4.0.

>> Xem thêm:

Add Comment