Tuyệt đối không mua chung cư Phúc An City khi chưa biết những điều này

Sở hữu nhiều điều kiện sống lý tưởng, chung cư Phúc An City đang hút khách và sở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều người lao động thu nhập vừa và thấp. Tuy nhiên, trước khi mua phải biết những điều sau đây.

Chủ đầu tư Trần Anh Group có lừa đảo khách hàng hay không?

Khu dân cư Phúc An City được triển khai xây dựng bởi chủ đầu tư Tập đoàn Trần Anh Group. Đơn vị này cũng trực tiếp phát triển dự án và phân phối sản phẩm ra thị trường.

Nếu như tìm hiểu về bất động sản Long An, chắc chắn khách hàng và nhà đầu tư sẽ không còn lạ lẫm với cái tên Trần Anh Group. Hiện tại, thương hiệu này đang là chủ đầu tư của hơn 10 dự án quy mô trên địa bàn toàn tỉnh. Trong đó tiêu biểu như:

Với dự án Phúc An City, đây là một trong số hiếm các dự án bất động sản Long An hiện nay được đánh giá cao về chất lượng và tiềm năng phát triển. Bên cạnh đó, lý do thu hút là từ uy tín của chủ đầu tư và tiến độ cấp sổ đỏ cho khách hàng đúng cam kết.

Dự án Phúc An City đã đủ pháp lý hay chưa?

Tính đến thời điểm năm 2017, dự án Phúc An City đã hoàn thiện tất cả các thủ tục pháp lý. Có thể khẳng định đây là dự án pháp lý sạch dựa vào các cơ sở như sau:

  • Năm 2017: Được cấp phép tiến hành quy hoạch, san lấp mặt bằng theo bản đồ chi tiết 1/500
  • Năm 2018: Cụ thể ngày 30/5/2018 Phó giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Long An đã ký Giấy phép xây dựng số 36/GPXD. Và sau đó tiếp tục cấp phép xây dựng mở rộng với tổng diện tích 100ha.
  • Nửa cuối năm 2018: Tiếp tục xây dựng cơ sở hạ tầng và khởi công xây dựng Viện đường dưỡng Quốc tế Phúc An
  • Cuối năm 2018: Khởi động kinh doanh
  • Năm 2019 – 2020: tiếp tục thi công và các hoạt động kinh doanh

Mua chung cư Phúc An City có được cấp sổ đỏ không?

Theo quy định của Khoản 1 và khoản 2 Điều 9 Luật Nhà ở 2014, khi mua chung cư, người mua được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất, có màu hồng cánh sen (loại Sổ hồng mới).

Khi mua chung cư Phúc An City khách hàng sẽ được cấp sổ hồng đúng theo quy định của pháp luật. Thời gian cấp sổ sẽ gia bên bán và bên mua thống nhất với nhau.

Hiện tại giá bán chung cư Phúc An City là bao nhiêu?

Với block chung cư 5 tầng, gần 800 căn hộ chung cư chỉ được bán với giá 198 triệu đồng. Đây là mức giá hỗ trợ đối với người lao động thu nhập thấp. Theo một số thông tin từ phía chủ đầu tư, sẽ có chung cư mới với giá từ 400 triệu/căn hộ.

Cuối quý 1 hoặc đầu quý 2 năm 2020, chung cư Phúc An City sẽ tiếp tục có đợt mở bán. Sau khi bán hết sản phẩm của block chung cư 5 tầng, khách hàng và nhà đầu tư sẽ có thêm lựa chọn mới với block chung cư 15 tầng ở ngay cổng dự án vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021.

Để biết thêm thông tin về block chung cư Phúc An City 15 tầng hoặc toàn bộ dự án, anh/chị có thể tham khảo thêm trên trang Trần Anh Long An.

> Xem thêm:

Add Comment