West lakes Golf Villas đón khách tham quan trở lại và đẩy nhanh tiến độ

Ngay sau khi thị trường bất động sản hoạt động trở lại khi chấm dứt lệnh giãn cách xã hội, West lakes Golf Villas đón lượng khách lớn tham quan và đẩy nhanh tiến độ xây dựng.

Trong tháng 2 và 3/2020, dự án West lakes Golf Villas vẫn tiếp tục duy trì các hoạt động bán hàng và giới thiệu sản phẩm. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch nên dự án không đón khách tham quan, tiến độ cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Tuy nhiên, không mất quá nhiều thời gian để quay trở lại với guồng hoạt động nhộn nhịp trước đó. Cuối tháng 4/2020, West lakes Golf Villas đã bắt đầu nhộn nhịp, nhiều hợp đồng đã được chốt ngay sau khi khởi động trở lại.

Tính đến cuối tháng 4/2020, khu biệt thự nghỉ dưỡng West lakes Golf Villas đã được triển khai hơn 9 tháng. Nhiều hạng mục của dự án đã được hoàn thành, tiến độ West lakes Golf Villas đang đi đúng với dự kiến ban đầu.

Biệt thự mẫu West lakes Golf Villas và nhiều hạng mục đã hoàn thiện

Diện mạo biệt thự West lakes Golf Villas đã chính thức được trình làng. Thực sự không làm cho khách hàng và nhà đầu tư thất vọng, từ diện mạo bên ngoài đến nội thất bên trong đều thực sự sang trọng và đẳng cấp. Sở hữu kiến trúc Tân cổ điển kết hợp với phong cách hiện đại, không gian sống tại biệt thự nghỉ dưỡng West lakes Golf Villas lý tưởng để tận hưởng cuộc sống và nghỉ ngơi vào những ngày cuối tuần hoặc nghỉ lễ.

Nhiều khu biệt thự đã xong phần thô và bắt đầu vào hoàn thiện, khoảng 30% số biệt thự còn lại đã xong phần móng và tiến hành xây thô.

Hệ thống sân Golf đã hoàn thiện trên 90%, dịch vụ golf đã được sử dụng để phục vụ khách hàng. Các hạng mục còn lại đang cũng đang đẩy nhanh tiến độ để đi vào sử dụng 100% công suất.

West lakes Golf Villas đã đón khách tham quan trở lại

Ngay sau khi lệnh cách ly toàn xã hội được gỡ bỏ, khách hàng và nhà đầu tư đã bắt đầu tham quan dự án. Phía chủ đầu tư S.Q.C và đơn vị phát triển Trần Anh Group đã hỗ trợ đưa đón khách tham quan.

Vào đầu tháng 5, các hoạt động tham quan biệt thự mẫu tại West lakes Golf Villas sẽ đẩy mạnh và cho phép số lượng khách hàng tham quan cùng lúc nhiều hơn. Trong tháng 4, dù dự án đã sẵn sàng nhưng để an toàn mỗi ngày chỉ đón 10 – 20 lượt khách.

Dự kiến sẽ tiếp tục mở bán trong nửa đầu năm 2020

Tiếp nối thành công của đợt mở bán đầu tiên trong năm 2019, khu biệt thự nghỉ dưỡng West lakes Golf Villas Đức Hòa, Long An sẽ sớm có đợt mở bán mới trong nửa đầu năm 2019. Mặc dù chưa có thông báo chính thức từ chủ đầu tư, tuy nhiên từ đầu năm đến nay, nhiều khách hàng vẫn đang tiến hàng đặt cọc giữ chỗ và đợi đợt mở bán chính thức để chốt hợp đồng.

Được đánh giá rất cao về khả năng đầu tư, đây lại là dòng sản phẩm mà thị trường đang thiếu nguồn cung trầm trọng. Đợt mở bán tiếp theo, biệt thự nghỉ dưỡng West lakes Golf Villas vẫn được dự đoán sẽ sớm cháy hàng.

>>> Xem thêm:

Add Comment